ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายในโรงเรียน

Ipek University

การออกแบบภายในโรงเรียน พื้นที่ 16500 ตารางเมตรมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษารวม 7 ร้านและในแอมป์ชั้นเรียนห้องประชุมชั้นสำนักงานห้องวิทยากรคาเฟ่ 2 ห้องและห้องโถงที่ออกแบบโครงสร้าง โดยรวมแล้วทางเข้าชั้นล่างและส่วนต้อนรับของคาเฟ่ละลายไปพร้อมกันการสร้างในแต่ละชั้นของพื้นที่แกลเลอรีการสร้างชั้นต่างๆที่สร้างความแตกต่างในการรับรู้ระหว่างทุกระดับของแนวทางการออกแบบได้ถูกนำมาใช้

ชื่อโครงการ : Ipek University , ชื่อนักออกแบบ : Craft312 Studio, ชื่อลูกค้า : Craft312 Studio.

Ipek University  การออกแบบภายในโรงเรียน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์