ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดทำอาหารไฟ

Firo

ชุดทำอาหารไฟ FIRO เป็นชุดทำอาหารขนาด 5 กก. อเนกประสงค์และพกพาได้สำหรับการเปิดไฟแต่ละครั้ง เตาอบมีหม้อ 4 ใบที่ถอดออกได้กับโครงรางลิ้นชักพร้อมที่รองรับแบบหมุนได้เพื่อรักษาระดับอาหาร ดังนั้น FIRO จึงสามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยเช่นเดียวกับลิ้นชักโดยไม่ให้อาหารหกในขณะที่เตาอบวางลงไปครึ่งทาง หม้อใช้สำหรับปรุงอาหารและรับประทานอาหารและใช้เครื่องมือมีดที่หนีบในแต่ละด้านของหม้อเพื่อพกพาไปในกระเป๋าฉนวนกันอุณหภูมิขณะร้อน นอกจากนี้ยังมีผ้าห่มซึ่งเป็นกระเป๋าที่เก็บอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ทั้งหมด

ชื่อโครงการ : Firo, ชื่อนักออกแบบ : Andrea Sosinski, ชื่อลูกค้า : NIMTSCHKE DESIGN - Andrea Sosinski.

Firo ชุดทำอาหารไฟ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ