ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดทำอาหารไฟ

Firo

ชุดทำอาหารไฟ FIRO เป็นชุดทำอาหารขนาด 5 กก. อเนกประสงค์และพกพาได้สำหรับการเปิดไฟแต่ละครั้ง เตาอบมีหม้อ 4 ใบที่ถอดออกได้กับโครงรางลิ้นชักพร้อมที่รองรับแบบหมุนได้เพื่อรักษาระดับอาหาร ดังนั้น FIRO จึงสามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยเช่นเดียวกับลิ้นชักโดยไม่ให้อาหารหกในขณะที่เตาอบวางลงไปครึ่งทาง หม้อใช้สำหรับปรุงอาหารและรับประทานอาหารและใช้เครื่องมือมีดที่หนีบในแต่ละด้านของหม้อเพื่อพกพาไปในกระเป๋าฉนวนกันอุณหภูมิขณะร้อน นอกจากนี้ยังมีผ้าห่มซึ่งเป็นกระเป๋าที่เก็บอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ทั้งหมด

ชื่อโครงการ : Firo, ชื่อนักออกแบบ : Andrea Sosinski, ชื่อลูกค้า : NIMTSCHKE DESIGN - Andrea Sosinski.

Firo ชุดทำอาหารไฟ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม