ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้

BENT

พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้ ออกแบบโดยใช้หลักการปรับแต่งจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในวิธีที่ดีกว่าภายในข้อ จำกัด ของการผลิตจำนวนมาก ความท้าทายหลักในโครงการนี้คือการนำเสนอการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของกลุ่มผู้ใช้สี่กลุ่มภายในข้อ จำกัด ของการผลิตจำนวนมากรายการปรับแต่งหลัก 3 รายการได้รับการกำหนดและใช้เพื่อสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มผู้ใช้เหล่านี้: 1. การแชร์หน้าจอ 2 การปรับความสูงของหน้าจอ 3. ชุดเครื่องคิดเลขแป้นพิมพ์โมดูลหน้าจอรองที่ปรับแต่งได้นั้นแนบมาเป็นโซลูชันและชุดเครื่องคิดเลขแป้นพิมพ์ที่ปรับแต่งได้เฉพาะคือเสา

โคมไฟ

Hitotaba

โคมไฟ ออกแบบโดย Shinn Asano ด้วยพื้นหลังในการออกแบบกราฟิก Sen เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็ก 6 ชิ้นที่เปลี่ยนเส้น 2D เป็นรูปแบบ 3 มิติ แต่ละชิ้นรวมถึง "โคมไฟ hitotaba" ถูกสร้างขึ้นด้วยเส้นที่ลดความเกินส่วนเกินเพื่อแสดงทั้งรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานในช่วงของการใช้งานแรงบันดาลใจจากแหล่งที่ไม่ซ้ำกันเช่นงานฝีมือแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นและรูปแบบ โคมไฟฮิโตทาบะได้รับแรงบันดาลใจจากทัศนียภาพอันงดงามของชนบทญี่ปุ่นที่มัดฟางข้าวไว้ด้านล่างเพื่อทำให้แห้งหลังการเก็บเกี่ยว

เก้าอี้โรงละคร

Thea

เก้าอี้โรงละคร MENUT เป็นสตูดิโอออกแบบที่เน้นการออกแบบสำหรับเด็กโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการเชื่อมต่อสะพานกับสะพานสำหรับผู้ใหญ่ ปรัชญาของเราคือการนำเสนอวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับวิถีชีวิตของครอบครัวร่วมสมัย ขอนำเสนอ THEA เก้าอี้โรงละคร นั่งลงและระบายสี สร้างเรื่องราวของคุณ และโทรหาเพื่อนของคุณ! จุดโฟกัสของ THEA คือด้านหลังซึ่งสามารถใช้เป็นเวทีได้ มีลิ้นชักอยู่ที่ส่วนล่างซึ่งเมื่อเปิดออกแล้วจะปกปิดด้านหลังของเก้าอี้และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับ 'นักเชิดหุ่น' เด็ก ๆ จะพบหุ่นนิ้วในลิ้นชักเพื่อแสดงบนเวทีกับเพื่อน ๆ

ระบบการออกแบบตกแต่งภายในแบบแยกส่วน

More _Light

ระบบการออกแบบตกแต่งภายในแบบแยกส่วน ระบบโมดูลาร์ที่ประกอบได้ถอดประกอบได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม More_Light มีวิญญาณสีเขียวและใช้งานง่ายมาก มันเป็นนวัตกรรมและเหมาะที่จะตอบสนองความต้องการทุกวันของเราด้วยความยืดหยุ่นของโมดูลสแควร์และระบบข้อต่อ ตู้หนังสือที่มีขนาดและความลึกแตกต่างกันชั้นวางของผนังแผงขาตั้งจอแสดงผลชุดผนังสามารถประกอบได้ ด้วยการเสร็จสิ้นสีและพื้นผิวที่มีให้เลือกมากมายบุคลิกภาพของมันสามารถปรับปรุงเพิ่มเติมได้ด้วยการออกแบบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น สำหรับการออกแบบบ้านพื้นที่ทำงานร้านค้า มีไลเคนอยู่ข้างในด้วย caporasodesign.it

ชิชามอระกู่นาร์กิล

Meduse Pipes

ชิชามอระกู่นาร์กิล เส้นอินทรีย์ที่สง่างามได้แรงบันดาลใจจากชีวิตใต้ท้องทะเล ท่อชิชาเหมือนสัตว์ลึกลับที่มีชีวิตอยู่ทุกครั้งที่หายใจเข้า แนวคิดในการออกแบบของฉันคือการเปิดเผยกระบวนการที่น่าสนใจทั้งหมดที่เกิดขึ้นในท่อเช่นการฟองสบู่การไหลของควันโมเสกผลไม้และการเล่นแสงไฟ ฉันประสบความสำเร็จในเรื่องนี้โดยการเพิ่มสัดส่วนของกระจกให้ใหญ่ที่สุดและโดยการยกระดับฟังก์ชั่นการยกระดับสายตาแทนท่อ shisha แบบดั้งเดิมที่เกือบจะซ่อนอยู่ในระดับพื้นดิน การใช้ชิ้นผลไม้จริงภายในคลังแก้วสำหรับค็อกเทลช่วยเพิ่มประสบการณ์ไปอีกขั้น

ร่มกันแดด Led

NI

ร่มกันแดด Led NI นวัตกรรมที่ผสมผสานระหว่างร่มกันแดดและไฟฉายในสวนเป็นการออกแบบใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานความสามารถในการปรับตัวของเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ การรวมร่มกันแดดแบบคลาสสิกเข้ากับระบบแสงสว่างอเนกประสงค์ NI Parasol คาดว่าจะมีบทบาทบุกเบิกในการปรับปรุงคุณภาพของสภาพแวดล้อมบนท้องถนนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ OTC ตรวจจับด้วยนิ้วที่เป็นกรรมสิทธิ์ (การหรี่สัมผัสครั้งเดียว) ช่วยให้ผู้ใช้ปรับความสว่างของระบบไฟ 3 ช่องได้อย่างสะดวกสบาย ไดรเวอร์ LED 12V แรงดันต่ำให้แหล่งจ่ายไฟที่ประหยัดพลังงานสำหรับระบบด้วยไฟ LED 0.1W มากกว่า 2,000 ชิ้นซึ่งสร้างความร้อนน้อยมาก