ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Tako

โคมไฟ Tako (ปลาหมึกในภาษาญี่ปุ่น) เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารสเปน ฐานสองฐานเตือนแผ่นไม้ที่ให้บริการ "pulpo a la gallega" ในขณะที่รูปร่างและวงยืดหยุ่นทำให้กล่องเบนโตะเป็นกล่องอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ชิ้นส่วนประกอบโดยไม่ต้องใช้สกรูทำให้ง่ายต่อการประกอบเข้าด้วยกัน การบรรจุเป็นชิ้น ๆ ยังช่วยลดบรรจุภัณฑ์และลดต้นทุนการจัดเก็บ ข้อต่อของโป๊ะโพลีโพรพีลีนที่มีความยืดหยุ่นนั้นซ่อนอยู่หลังแถบยางยืด เจาะรูบนฐานและชิ้นส่วนด้านบนช่วยให้การไหลเวียนอากาศที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไป

หม้อน้ำ

Piano

หม้อน้ำ แรงบันดาลใจในการออกแบบนี้มาจากความรักในดนตรี องค์ประกอบความร้อนที่แตกต่างกันสามแบบรวมกันแต่ละอันมีลักษณะคล้ายคีย์เปียโนหนึ่งอันทำให้เกิดองค์ประกอบที่ดูเหมือนแป้นพิมพ์เปียโน ความยาวของหม้อน้ำอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะและข้อเสนอของอวกาศ แนวคิดเรื่องแนวคิดยังไม่ได้รับการพัฒนาสู่การผลิต

ผู้ถือเทียน

Hermanas

ผู้ถือเทียน Hermanas เป็นครอบครัวของเชิงเทียนที่ทำด้วยไม้ พวกเขาเป็นเหมือนพี่สาวห้าคน (เฮอมานาส) ที่พร้อมจะช่วยคุณสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ผู้ถือเทียนแต่ละคนมีความสูงที่ไม่เหมือนใครดังนั้นเมื่อรวมเข้าด้วยกันคุณจะสามารถจำลองเอฟเฟกต์แสงของเทียนขนาดต่าง ๆ ได้โดยใช้เทียนทีไลท์มาตรฐาน เชิงเทียนเหล่านี้ทำจากไม้บีช พวกเขาทาสีในสีที่ต่างกันช่วยให้คุณสร้างชุดของคุณเองเพื่อให้พอดีกับสถานที่ที่คุณชื่นชอบ

ภาชนะใส่เครื่องปรุง

Ajorí

ภาชนะใส่เครื่องปรุง Ajoríเป็นโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ในการจัดระเบียบและจัดเก็บเครื่องปรุงรสเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสต่างๆเพื่อสร้างความพึงพอใจและสอดคล้องกับประเพณีการทำอาหารที่แตกต่างกันของแต่ละประเทศ การออกแบบออร์แกนิกที่หรูหราทำให้เป็นชิ้นงานประติมากรรมทำให้เป็นเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยมเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเริ่มต้นการสนทนารอบโต๊ะ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจากผิวกระเทียมกลายเป็นข้อเสนอพิเศษของบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Ajoríเป็นการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับโลกโดยได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและทำจากวัสดุธรรมชาติทั้งหมด

ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น

JIX

ชุดก่อสร้างแบบมัลติฟังก์ชั่น JIX เป็นชุดก่อสร้างที่สร้างขึ้นโดย Patrick Martinez ซึ่งเป็นศิลปินทัศนศิลป์และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ในนิวยอร์ก ประกอบด้วยส่วนประกอบแบบแยกส่วนขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ฟางดื่มมาตรฐานเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างที่หลากหลาย ตัวเชื่อมต่อ JIX มีกริดแบบแบนซึ่งแยกออกได้อย่างง่ายดายตัดกันและล็อคเข้าที่ ด้วย JIX คุณสามารถสร้างทุกอย่างตั้งแต่โครงสร้างขนาดห้องที่มีความทะเยอทะยานไปจนถึงประติมากรรมบนโต๊ะที่ซับซ้อนทั้งหมดนี้ใช้ตัวเชื่อม JIX และหลอดดูด

คอลเลกชันห้องน้ำ

CATINO

คอลเลกชันห้องน้ำ CATINO เกิดจากความปรารถนาที่จะสร้างรูปร่างให้กับความคิด คอลเลกชันนี้กระตุ้นให้เกิดกวีนิพนธ์ในชีวิตประจำวันผ่านองค์ประกอบที่เรียบง่ายซึ่งตีความต้นแบบที่มีอยู่ในจินตนาการของเราในรูปแบบร่วมสมัย มันแสดงให้เห็นการกลับคืนสู่สภาพแวดล้อมของความอบอุ่นและความแข็งแกร่งผ่านการใช้ไม้ธรรมชาติกลึงจากของแข็งและประกอบเข้าด้วยกันเพื่อคงความเป็นนิรันดร์