ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นำร่มและไฟฉายสวนขนาดใหญ่

NI

นำร่มและไฟฉายสวนขนาดใหญ่ NI Parasol ใหม่เอี่ยมให้นิยามของแสงใหม่ในแบบที่มันเป็นมากกว่าวัตถุส่องสว่าง นวัตกรรมการผสมผสานร่มกันแดดและไฟฉายในสวน NI ดูฉลาดยืนอยู่ข้างเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำหรือพื้นที่กลางแจ้งอื่น ๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ OTC ตรวจจับด้วยนิ้วที่เป็นกรรมสิทธิ์ (เครื่องหรี่แบบสัมผัสเดียว) ช่วยให้ผู้ใช้ปรับระดับแสงที่ต้องการของระบบไฟ 3 ช่องได้อย่างสะดวก NI ยังใช้ไดรเวอร์ LED 12V แรงดันไฟฟ้าต่ำซึ่งสร้างความร้อนน้อยมากให้แหล่งจ่ายไฟที่ประหยัดพลังงานสำหรับระบบที่มี LED มากกว่า 0.1pcs 0.1W

โคมไฟ

Yazz

โคมไฟ Yazz เป็นโคมไฟแสนสนุกที่ทำจากสายไฟกึ่งแข็งที่โค้งงอได้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโค้งงอเป็นรูปร่างหรือรูปแบบใดก็ได้ที่เหมาะกับอารมณ์ของพวกเขา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแจ็คที่ต่ออยู่ทำให้ง่ายต่อการรวมมากกว่าหนึ่งเครื่องเข้าด้วยกัน Yazz ยังมีความสวยงามดึงดูดผู้ใช้และประหยัด แนวคิดนี้มาจากแนวคิดในการลดแสงให้น้อยที่สุดถึงสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่สุดเนื่องจากเป็นการแสดงออกที่ดีที่สุดของความงามโดยไม่สูญเสียแสงที่กระทบกับสุนทรียศาสตร์เนื่องจากความเรียบง่ายทางอุตสาหกรรมเป็นศิลปะด้วยตัวเอง

ตั่ง

Kagome

ตั่ง ออกแบบโดย Shinn Asano ด้วยพื้นหลังในการออกแบบกราฟิก Sen เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็ก 6 ชิ้นที่เปลี่ยนเส้น 2D เป็นรูปแบบ 3 มิติ แต่ละชิ้นรวมถึง "เก้าอี้คาโงเมะ" ได้รับการสร้างขึ้นด้วยเส้นที่ลดส่วนเกินเพื่อแสดงทั้งรูปแบบและการใช้งานในการใช้งานที่หลากหลายโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแหล่งที่มาที่ไม่เหมือนใครเช่นงานฝีมือและลวดลายแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เก้าอี้สตูลคาโกเมะทำมาจากสามเหลี่ยมมุมฉาก 18 รูปที่รองรับซึ่งกันและกันและเมื่อมองจากด้านบนจะเป็นรูปแบบงานฝีมือแบบญี่ปุ่นคาโงเมะโมโย

พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้

BENT

พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้ ออกแบบโดยใช้หลักการปรับแต่งจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในวิธีที่ดีกว่าภายในข้อ จำกัด ของการผลิตจำนวนมาก ความท้าทายหลักในโครงการนี้คือการนำเสนอการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของกลุ่มผู้ใช้สี่กลุ่มภายในข้อ จำกัด ของการผลิตจำนวนมากรายการปรับแต่งหลัก 3 รายการได้รับการกำหนดและใช้เพื่อสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มผู้ใช้เหล่านี้: 1. การแชร์หน้าจอ 2 การปรับความสูงของหน้าจอ 3. ชุดเครื่องคิดเลขแป้นพิมพ์โมดูลหน้าจอรองที่ปรับแต่งได้นั้นแนบมาเป็นโซลูชันและชุดเครื่องคิดเลขแป้นพิมพ์ที่ปรับแต่งได้เฉพาะคือเสา

โคมไฟ

Hitotaba

โคมไฟ ออกแบบโดย Shinn Asano ด้วยพื้นหลังในการออกแบบกราฟิก Sen เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็ก 6 ชิ้นที่เปลี่ยนเส้น 2D เป็นรูปแบบ 3 มิติ แต่ละชิ้นรวมถึง "โคมไฟ hitotaba" ถูกสร้างขึ้นด้วยเส้นที่ลดความเกินส่วนเกินเพื่อแสดงทั้งรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานในช่วงของการใช้งานแรงบันดาลใจจากแหล่งที่ไม่ซ้ำกันเช่นงานฝีมือแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นและรูปแบบ โคมไฟฮิโตทาบะได้รับแรงบันดาลใจจากทัศนียภาพอันงดงามของชนบทญี่ปุ่นที่มัดฟางข้าวไว้ด้านล่างเพื่อทำให้แห้งหลังการเก็บเกี่ยว

เก้าอี้โรงละคร

Thea

เก้าอี้โรงละคร MENUT เป็นสตูดิโอออกแบบที่เน้นการออกแบบสำหรับเด็กโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการเชื่อมต่อสะพานกับสะพานสำหรับผู้ใหญ่ ปรัชญาของเราคือการนำเสนอวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับวิถีชีวิตของครอบครัวร่วมสมัย ขอนำเสนอ THEA เก้าอี้โรงละคร นั่งลงและระบายสี สร้างเรื่องราวของคุณ และโทรหาเพื่อนของคุณ! จุดโฟกัสของ THEA คือด้านหลังซึ่งสามารถใช้เป็นเวทีได้ มีลิ้นชักอยู่ที่ส่วนล่างซึ่งเมื่อเปิดออกแล้วจะปกปิดด้านหลังของเก้าอี้และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับ 'นักเชิดหุ่น' เด็ก ๆ จะพบหุ่นนิ้วในลิ้นชักเพื่อแสดงบนเวทีกับเพื่อน ๆ