ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะ

Minimum

โต๊ะ น้ำหนักเบาและเรียบง่ายในการผลิตและการขนส่ง เป็นการออกแบบที่ใช้งานได้ดีแม้ว่าภายนอกจะมีน้ำหนักเบาและไม่เหมือนใคร หน่วยนี้เป็นชุดถอดแยกชิ้นส่วนอย่างเต็มที่ซึ่งสามารถถอดประกอบและประกอบได้ทุกที่ ความยาวสามารถรวมกันได้เนื่องจากสามารถเป็นขาโลหะทำด้วยไม้ประกอบผ่านช่องเสียบโลหะ รูปแบบและสีของขาสามารถแก้ไขได้ตามข้อกำหนด

ตู้

Deco

ตู้ ตู้หนึ่งแขวนอีกอันหนึ่ง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากซึ่งช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ไม่เต็มพื้นที่เนื่องจากกล่องไม่ได้ยืนอยู่บนพื้น แต่ถูกแขวนไว้ สะดวกมากสำหรับการใช้งานเนื่องจากกล่องถูกแบ่งตามกลุ่มต่างๆและด้วยวิธีนี้จะสะดวกสำหรับผู้ใช้ มีการเปลี่ยนแปลงสีของวัสดุ

หม้อ

dog-commode

หม้อ หม้อนี้คล้ายกับสุนัขภายนอก มันเป็นเรื่องที่สนุกสนานมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้งานได้ดีมาก กล่องสิบสามกล่องที่มีขนาดแตกต่างกันจะอยู่ในหม้อนี้ หม้อนี้ประกอบด้วยสามส่วนแต่ละส่วนซึ่งเชื่อมต่อกันเพื่อสร้างสิ่งที่ไม่เหมือนใคร ขาเดิมให้ภาพลวงตาของสุนัขยืน

เรือยอทช์

WAVE CATAMARAN

เรือยอทช์ เมื่อนึกถึงทะเลในฐานะโลกที่มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเราจึงใช้“ คลื่น” เป็นสัญลักษณ์ของมัน เริ่มต้นจากแนวคิดนี้เราได้จำลองเส้นของตัวถังซึ่งดูเหมือนจะแตกตัวเพื่อโค้งคำนับ องค์ประกอบที่สองที่เป็นฐานของแนวคิดโครงการคือแนวคิดของพื้นที่ใช้สอยที่เราต้องการวาดให้มีความต่อเนื่องระหว่างการตกแต่งภายในและภายนอก ผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่เราสามารถมองเห็นวิวได้เกือบ 360 องศาซึ่งช่วยให้มองเห็นได้อย่างต่อเนื่องกับภายนอก ไม่เพียง แต่ผ่านประตูกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดชีวิตภายในฉายในพื้นที่กลางแจ้ง โค้ง. Visintin / Arch Foytik

โต๊ะกาแฟ

1x3

โต๊ะกาแฟ 1x3 ได้รับแรงบันดาลใจจากปริศนาเสี้ยนที่เชื่อมต่อกัน มันเป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องช่วยฝึกสมอง ชิ้นส่วนทั้งหมดอยู่ด้วยกันโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งใด ๆ หลักการเชื่อมประสานเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวแบบเลื่อนเท่านั้นซึ่งทำให้กระบวนการประกอบที่รวดเร็วมากและทำให้ 1x3 เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนสถานที่บ่อยๆ ระดับความยากไม่ได้ขึ้นอยู่กับความชำนาญ แต่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการมองเห็นเชิงพื้นที่ มีคำแนะนำในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการความช่วยเหลือ ชื่อ - 1x3 เป็นนิพจน์ทางคณิตศาสตร์ที่แสดงถึงตรรกะของโครงสร้างไม้ - ประเภทองค์ประกอบหนึ่งชิ้นสามชิ้น

ประตูหมุนที่มีการระบายอากาศ

JPDoor

ประตูหมุนที่มีการระบายอากาศ JPDoor เป็นประตูหมุนที่ใช้งานง่ายซึ่งผสานเข้ากับระบบหน้าต่าง jalousie ซึ่งช่วยสร้างการระบายอากาศและในขณะเดียวกันก็ประหยัดพื้นที่ การออกแบบคือการยอมรับความท้าทายและแก้ปัญหาด้วยการสำรวจเทคนิคและความเชื่อของแต่ละบุคคล ไม่มีอะไรถูกหรือผิดการออกแบบใด ๆ มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตอบสนองความต้องการและความต้องการของผู้ใช้ปลายทางหรือมีผลกระทบอย่างมากต่อชุมชน โลกเต็มไปด้วยแนวทางการออกแบบที่แตกต่างกันในทุกมุมดังนั้นอย่ายอมแพ้การสำรวจ "หิวอยู่อย่างโง่ ๆ - สตีฟจ๊อบ"