ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุจจาระ

Musketeers

อุจจาระ ง่าย สง่า การทำงาน. Musketeers เป็นอุจจาระสามขาที่ทำจากผงโลหะที่โค้งงอเป็นรูปร่างพร้อมขาไม้ที่ตัดด้วยเลเซอร์ ฐานสามขาได้รับการพิสูจน์ทางเรขาคณิตแล้วว่ามีความเสถียรมากกว่าและมีโอกาสน้อยที่จะโยกเยกได้มากกว่าการมีสี่ ด้วยความสมดุลที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชั่นการใช้งานความสง่างามของ Musketeers ในรูปแบบที่ทันสมัยทำให้ชิ้นที่สมบูรณ์แบบที่จะมีในห้องของคุณ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม: www.rachelledagnalan.com

กระเบื้องปูพื้น

REVICOMFORT

กระเบื้องปูพื้น REVICOMFORT เป็นพื้นแบบถอดได้และสามารถใช้ซ้ำได้ สมัครง่ายและรวดเร็ว พร้อมใช้. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลง ในผลิตภัณฑ์เดียวจะรวมคุณสมบัติทางเทคนิคของกระเบื้องพอร์ซเลนแบบเต็มตัวข้อดีทางเศรษฐกิจของการจัดวางที่เรียบง่ายประหยัดเวลาเคลื่อนย้ายสะดวกและนำกลับมาใช้ใหม่ในพื้นที่ต่างๆ REVICOMFORT สามารถทำได้ในหลาย ๆ คอลเลคชั่นของRevigrés: เอฟเฟกต์สีและพื้นผิวต่าง ๆ

เครื่องกระจายกลิ่นหอม

Magic stone

เครื่องกระจายกลิ่นหอม Magic Stone เป็นมากกว่าเครื่องใช้ในครัวเรือนสามารถสร้างบรรยากาศที่มหัศจรรย์ รูปร่างของมันได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติโดยคำนึงถึงหินที่ราบเรียบด้วยน้ำของแม่น้ำ ธาตุน้ำจะถูกแทนด้วยสัญลักษณ์โดยคลื่นที่แยกส่วนบนจากส่วนล่างของร่างกาย น้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้ที่ผ่านการอัลตราซาวด์ทำให้น้ำและน้ำมันหอมระเหยสร้างไอน้ำเย็น ลวดลายของคลื่นทำหน้าที่สร้างบรรยากาศผ่านไฟ LED ที่เปลี่ยนสีได้อย่างราบรื่น ลูบฝาครอบที่คุณเปิดใช้งานปุ่มความจุที่ควบคุมฟังก์ชั่นทั้งหมด

ของเล่น

Minimals

ของเล่น Minimals เป็นสัตว์ประเภทโมดูลาร์ที่น่ารักซึ่งมีลักษณะการใช้จานสีหลักและรูปทรงเรขาคณิต ชื่อนั้นได้มาจากคำว่า "Minimalism" และคำย่อของ "Mini-Animals" แน่นอนว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะเปิดเผยแก่นแท้ของความเป็นของเล่นโดยการกำจัดรูปแบบคุณสมบัติและแนวคิดที่ไม่จำเป็นทั้งหมด ร่วมกันพวกเขาสร้างสี pantone สัตว์เสื้อผ้าและต้นแบบสนับสนุนให้ผู้คนเลือกตัวละครที่พวกเขาระบุตัวเองด้วย

ลำโพงไร้สาย

Saxound

ลำโพงไร้สาย Saxound เป็นแนวคิดที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิทยากรชั้นนำของโลกมันเป็นการผสมผสานกันของนวัตกรรมที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการผสมผสานของนวัตกรรมของเราเองทำให้มันเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับ people.The องค์ประกอบหลักของ Saxound เป็นรูปทรงกระบอกและประกอบเกลียวขนาดของ Saxound เป็นแรงบันดาลใจจากแผ่นคอมแพคปกติเส้นผ่าศูนย์กลาง 13 เซนติเมตรและสูง 9.5 เซนติเมตรซึ่งสามารถแทนที่ด้วยมือเดียวมันประกอบด้วยสอง 1 ทวีตเตอร์ ", ไดรเวอร์เสียงกลาง 2" สองตัวและหม้อน้ำเสียงเบสที่จัดวางในฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็ก

เก้าอี้

DARYA

เก้าอี้ อันที่จริงเก้าอี้ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวสวยวัยรุ่นสาวสวยขี้เล่นโคตรสง่าแถมยังผ่อนคลายอีกด้วย! ด้วยแขนและขาที่กระชับยาว นี่คือเก้าอี้ที่ฉันออกแบบด้วยความรักและแกะสลักด้วยมือทั้งหมด ชื่อของผู้หญิงคนนั้นคือ "Darya"