ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูมค้าปลีก

Networking

โชว์รูมค้าปลีก วัสดุกีฬาที่เราใช้ในชีวิตประจำวันถูกผลิตขึ้นในส่วนต่างๆของโลก พวกเขาเสนอให้กับผู้บริโภคบนชั้นวางของร้านกีฬาผ่านเครือข่ายการตลาดและโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนมาก ก้าวข้ามแบรนด์ที่มีเครือข่ายที่ดีที่สุด การผลิตคอลเลกชันโดยนักออกแบบในประเทศต่างๆในยุโรปผลิตโดยผู้ผลิตในประเทศจีนที่มีส่วนร่วมในการผลิตคุณภาพที่เหนือกว่า ผ่าน บริษัท การตลาดที่ก่อตั้งขึ้นในตุรกีเข้าถึงคนทั้งโลกและผู้บริโภค โชว์รูมที่สองของ Jump Showroom Complex สร้างขึ้นด้วยธีมเครือข่ายที่ซับซ้อนเช่นนี้

ชื่อโครงการ : Networking, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : JUMP/GENMAR.

Networking โชว์รูมค้าปลีก

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก