ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูมค้าปลีก

Networking

โชว์รูมค้าปลีก วัสดุกีฬาที่เราใช้ในชีวิตประจำวันถูกผลิตขึ้นในส่วนต่างๆของโลก พวกเขาเสนอให้กับผู้บริโภคบนชั้นวางของร้านกีฬาผ่านเครือข่ายการตลาดและโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนมาก ก้าวข้ามแบรนด์ที่มีเครือข่ายที่ดีที่สุด การผลิตคอลเลกชันโดยนักออกแบบในประเทศต่างๆในยุโรปผลิตโดยผู้ผลิตในประเทศจีนที่มีส่วนร่วมในการผลิตคุณภาพที่เหนือกว่า ผ่าน บริษัท การตลาดที่ก่อตั้งขึ้นในตุรกีเข้าถึงคนทั้งโลกและผู้บริโภค โชว์รูมที่สองของ Jump Showroom Complex สร้างขึ้นด้วยธีมเครือข่ายที่ซับซ้อนเช่นนี้

ชื่อโครงการ : Networking, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : JUMP/GENMAR.

Networking โชว์รูมค้าปลีก

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม