ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฉลาก

Stumbras Vodka

ฉลาก คอลเล็กชั่นวอดก้าคลาสสิก Stumbras 'นี้จะฟื้นฟูวอดก้าวลิก้าเก่าแก่ที่สร้างประเพณี การออกแบบทำให้ผลิตภัณฑ์แบบเก่าใกล้ตัวและเกี่ยวข้องกับผู้บริโภคในปัจจุบัน ขวดแก้วสีเขียวซึ่งมีความสำคัญต่อการผลิตวอดก้าของลิทัวเนียตำนานจากข้อเท็จจริงที่แท้จริงและรายละเอียดที่น่าดึงดูดตา - รูปทรงโค้งมนที่ชวนให้นึกถึงภาพถ่ายเก่า ๆ และแบบอักษรและสีที่สื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ย่อยแต่ละแบรนด์ล้วนทำให้คอลเลกชั่นวอดก้าแบบดั้งเดิมไม่เหมือนเดิมและน่าสนใจ

ปฏิทิน

NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town”

ปฏิทิน เราสร้างเมืองกับคุณ ข้อความที่ NTT East Japan Corporate Sales Promotion บ่งบอกอยู่ในปฏิทินตั้งโต๊ะนี้ ส่วนบนของแผ่นปฏิทินนั้นถูกตัดออกจากอาคารที่มีสีสันและแผ่นที่ซ้อนทับกันทำให้เกิดเมืองที่มีความสุขแห่งหนึ่ง เป็นปฏิทินที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเปลี่ยนทัศนียภาพของอาคารต่างๆในแต่ละเดือนและเติมเต็มความรู้สึกให้คุณมีความสุขตลอดทั้งปี

ปฏิทิน

NTT COMWARE “Season Display”

ปฏิทิน นี่คือปฏิทินตั้งโต๊ะที่มีการออกแบบตัดออกโดยมีลวดลายตามฤดูกาลบนลายนูนที่สวยงาม ไฮไลท์ของการออกแบบคือเมื่อแสดงลวดลายตามฤดูกาลถูกตั้งค่าไว้ที่มุม 30 องศาเพื่อการรับชมที่ดีที่สุด รูปแบบใหม่นี้เป็นการแสดงออกถึงความแปลกใหม่ของ NTT COMWARE ในการสร้างแนวคิดใหม่ ๆ ความคิดถูกกำหนดให้กับฟังก์ชั่นปฏิทินด้วยพื้นที่การเขียนและบรรทัดการปกครองที่เพียงพอ เหมาะสำหรับการดูที่รวดเร็วและใช้งานง่ายเต็มไปด้วยความคิดริเริ่มที่ทำให้แตกต่างจากปฏิทินอื่น ๆ

ที่ตักขยะและไม้กวาด

Ropo

ที่ตักขยะและไม้กวาด Ropo เป็นแนวคิดเกี่ยวกับที่ตักขยะและไม้กวาดแบบปรับสมดุลในตัวเองซึ่งจะไม่ล้มลงบนพื้น ด้วยน้ำหนักที่เล็กของถังเก็บน้ำที่อยู่ด้านล่างของที่ตักขยะ Ropo ช่วยให้ตัวเองมีความสมดุลตามธรรมชาติ หลังจากกวาดฝุ่นอย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของปากตรงของที่ตักขยะแล้วผู้ใช้สามารถงับไม้กวาดและที่ตักขยะเข้าด้วยกันและวางไว้เป็นชิ้นเดียวโดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะหล่นลงมา รูปแบบออร์แกนิกสมัยใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำความเรียบง่ายมาสู่พื้นที่ภายในและคุณลักษณะโยกเยกที่โยกเยกเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ใช้ขณะทำความสะอาดพื้น

ฉลากไวน์

5 Elemente

ฉลากไวน์ การออกแบบ“ 5 Elemente” เป็นผลมาจากโครงการที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจหน่วยงานออกแบบที่มีอิสระในการแสดงออกอย่างเต็มที่ จุดเด่นของการออกแบบนี้คือตัวอักษรโรมัน“ V” ซึ่งแสดงถึงแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์นั่นคือไวน์ 5 ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์ กระดาษพิเศษที่ใช้สำหรับฉลากตลอดจนการวางกลยุทธ์ขององค์ประกอบกราฟิกทั้งหมดกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะหยิบขวดขึ้นมาแล้วหมุนด้วยมือสัมผัสมันซึ่งจะสร้างความประทับใจให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและทำให้การออกแบบน่าจดจำยิ่งขึ้น

บรรจุภัณฑ์น้ำอัดลม

Coca-Cola Tet 2014

บรรจุภัณฑ์น้ำอัดลม เพื่อสร้างชุดกระป๋องโคคา - โคลาซึ่งกระจายไปทั่วโลกหลายล้านคน เราใช้สัญลักษณ์Tếtของ Coca-cola (นกนางแอ่น) เป็นอุปกรณ์ในการสร้างความปรารถนาเหล่านี้ สำหรับแต่ละกระป๋องนกนางแอ่นที่วาดด้วยมือหลายร้อยตัวถูกประดิษฐ์ขึ้นและจัดเรียงอย่างประณีตรอบสคริปต์ที่กำหนดเองซึ่งรวมกันเป็นชุดของความปรารถนาของชาวเวียดนามที่มีความหมาย "An" หมายถึงสันติภาพ "Tài" หมายถึงความสำเร็จ "Lộc" หมายถึงความเจริญรุ่งเรือง คำเหล่านี้มีการแลกเปลี่ยนกันอย่างแพร่หลายตลอดช่วงวันหยุดและตามประเพณีประดับตกแต่งTết