ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์เป็นเฟอร์นิเจอร์

Phan

คอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์เป็นเฟอร์นิเจอร์ พานคอลเลกชั่นได้รับแรงบันดาลใจจากตู้พานที่เป็นวัฒนธรรมภาชนะของไทย ผู้ออกแบบใช้โครงสร้างของพานคอนเทนเนอร์ทำเป็นโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้มีความแข็งแรง ออกแบบรูปแบบและรายละเอียดที่ทันสมัยและเรียบง่าย นักออกแบบใช้เทคโนโลยีการตัดด้วยเลเซอร์และเครื่องพับแผ่นโลหะร่วมกับไม้ CNC เพื่อสร้างรายละเอียดที่ซับซ้อนและมีเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่น ปิดผิวด้วยระบบเคลือบผงเพื่อให้โครงสร้างอยู่ได้นานแข็งแรง แต่เบา

วีลแชร์

Ancer Dynamic

วีลแชร์ Ancer ซึ่งเป็นรถเข็นที่ป้องกันแผลกดทับไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ความลื่นไหลของการเคลื่อนไหวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสะดวกสบายของผู้ป่วยโดยเฉพาะผู้ที่ใช้งานเป็นระยะเวลานาน การออกแบบที่ล้ำสมัยพร้อมกับถุงลมนิรภัยแบบไดนามิกที่ติดตั้งอยู่ในเบาะนั่งและที่จับแบบหมุนได้ทำให้แตกต่างจากวีลแชร์ทั่วไป ด้วยความพยายามอย่างมากการออกแบบรถเข็นจึงเสร็จสมบูรณ์และพิสูจน์แล้วว่าช่วยป้องกันแผลกดทับ การแก้ปัญหาและหลักการออกแบบมาจากผลลัพธ์ที่รวบรวมจากผู้ใช้วีลแชร์ซึ่งนำไปสู่ประสบการณ์ของผู้ใช้ที่แท้จริง

แอนิเมชั่น 3 มิติ

Alignment to Air

แอนิเมชั่น 3 มิติ สำหรับแอนิเมชั่นจดหมายสร้างสรรค์ Jin เริ่มต้นด้วยตัวอักษร A และเมื่อมาถึงขั้นตอนของแนวคิดเขาพยายามที่จะเห็นอารมณ์ที่รุนแรงมากขึ้นซึ่งสะท้อนถึงปรัชญาของเขาซึ่งค่อนข้างกระตือรือร้น แต่จัดระเบียบในเวลาเดียวกัน ระหว่างทางเขาคิดคำที่ขัดแย้งกันอย่างถี่ถ้วนเพื่อแสดงความคิดของเขาไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเช่นจัดแนวให้อากาศซึ่งเป็นชื่อของโครงการนี้ ด้วยเหตุนี้แอนิเมชั่นจึงนำเสนอช่วงเวลาที่แม่นยำและละเอียดอ่อนมากขึ้นในคำแรก ในทางกลับกันสิ่งนี้จบลงด้วยความรู้สึกที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและหลวม ๆ เพื่อแสดงตัวอักษรตัวสุดท้าย

การออกแบบเว็บและ Ux

Si Me Quiero

การออกแบบเว็บและ Ux เว็บไซต์Sí, Me Quiero เป็นพื้นที่ที่ช่วยให้เป็นตัวของตัวเอง ในการดำเนินโครงการต้องมีการสัมภาษณ์และต้องสำรวจบริบททางสังคมและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง การฉายภาพของเธอในสังคมและกับตัวเธอเอง สรุปได้ว่าเว็บจะเป็นส่วนเสริมและจะดำเนินการด้วยวิธีการช่วยให้รักตัวเอง ในการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายด้วยโทนสีกลางโดยใช้สีแดงตัดกันเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่การกระทำบางอย่างสีของแบรนด์หนังสือที่เผยแพร่โดยลูกค้า แรงบันดาลใจมาจากศิลปะคอนสตรัคติวิสม์

การออกแบบฉลากไวน์

314 Pi

การออกแบบฉลากไวน์ การทดลองชิมไวน์เป็นกระบวนการที่ไม่มีวันสิ้นสุดซึ่งนำไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ และกลิ่นหอมที่แตกต่างกัน ลำดับที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ pi ซึ่งเป็นจำนวนอตรรกยะที่มีทศนิยมไม่รู้จบโดยไม่รู้ว่าสุดท้ายเป็นแรงบันดาลใจสำหรับชื่อของไวน์เหล่านี้ที่ไม่มีซัลไฟต์ การออกแบบมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คุณลักษณะของไวน์ซีรีส์ 3,14 เป็นจุดเด่นแทนที่จะซ่อนไว้ในรูปภาพหรือกราฟิก ตามแนวทางที่เรียบง่ายและเรียบง่ายฉลากจะแสดงเฉพาะลักษณะที่แท้จริงของไวน์ธรรมชาติเหล่านี้ตามที่สังเกตได้ในสมุดบันทึกของ Oenologist

การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง

Solar Skywalks

การเปิดใช้งานสะพานเดินเท้าอย่างกระฉับกระเฉง มหานครของโลกเช่นปักกิ่งมีสะพานลอยจำนวนมากที่ลัดเลาะไปตามถนนที่มีการจราจรพลุกพล่าน พวกเขามักจะไม่น่าสนใจและลดระดับความประทับใจของคนเมืองโดยรวม ความคิดของนักออกแบบในการหุ้มสะพานลอยด้วยความสวยงามการสร้างโมดูล PV และการเปลี่ยนให้เป็นจุดที่น่าสนใจในเมืองนั้นไม่เพียง แต่จะยั่งยืน แต่ยังสร้างความหลากหลายทางประติมากรรมที่กลายเป็นที่จับตามองในเมือง สถานีชาร์จ E-car หรือ E-bike ใต้สะพานลอยใช้พลังงานแสงอาทิตย์โดยตรงในสถานที่

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก