ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้าน

VH Green

บ้าน บ้านมีการขยายสีเขียวทั้งในแนวระนาบและสามมิติเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับทั้งผู้อยู่อาศัยและในเมือง ในภูมิภาคเอเชียที่มีแสงแดดจัด Breeze Soleil ใช้สีเขียวนี้เป็นวิธีคิดที่มีประสิทธิภาพมาก ไม่เพียง แต่ฟังก์ชั่นของม่านบังแดดในฤดูร้อนเท่านั้น แต่ยังป้องกันความเป็นส่วนตัวอีกด้วยคุณสามารถหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนจากถนนและผลการระบายความร้อนโดยการให้น้ำอัตโนมัติได้

คริสตจักร

Mary Help of Christian Church

คริสตจักร เนื่องจากการขยายตัวของชุมชนคาทอลิกและการเพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวในเกาะสมุยสุราษฎร์ธานี Mary Help of Christian Church ภายนอกได้รับการออกแบบในรูปแบบของมืออธิษฐานปีกมุมและรังสีของพระวิญญาณบริสุทธิ์ พื้นที่ภายในความปลอดภัยเช่นเดียวกับในครรภ์มารดา ด้วยการใช้ช่องว่างของแสงที่ยาวและแคบและปีกคอนกรีตฉนวนกันความร้อนน้ำหนักเบาขนาดใหญ่ที่วิ่งผ่านช่องว่างแสงถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างเงาที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่ยังคงความสะดวกสบายภายในไว้ ลดการตกแต่งที่เป็นสัญลักษณ์และใช้วัสดุจากธรรมชาติเพื่อความสงบในจิตใจขณะสวดมนต์

บ้านที่อยู่อาศัย

Abstract House

บ้านที่อยู่อาศัย ที่พักแห่งนี้ใช้ความสวยงามที่ทันสมัยในขณะที่ยังคงมีลานตรงกลางซึ่งทำให้เกิดการปฏิบัติของชาวคูเวตแบบดั้งเดิมในการสร้างบ้าน ที่นี่ผู้อยู่อาศัยได้รับอนุญาตให้รับทราบทั้งในอดีตและปัจจุบันโดยไม่ต้องปะทะกัน คุณสมบัติของน้ำที่ขั้นบันไดของประตูหลักกวาดออกไปด้านนอกกระจกจากพื้นจรดเพดานช่วยให้ช่องว่างเปิดกว้างขึ้นทำให้ผู้ใช้สามารถไปมาระหว่างภายนอกและภายในทั้งในอดีตและปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย

โซฟา

Shell

โซฟา โซฟาของเชลล์ปรากฏเป็นการผสมผสานระหว่างโครงร่างเปลือกหอยทะเลและแนวโน้มแฟชั่นในการเลียนแบบเทคโนโลยีโครงกระดูกภายนอกและการพิมพ์ 3 มิติ จุดมุ่งหมายคือการสร้างโซฟาที่มีผลกระทบจากภาพลวงตา ควรเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่โปร่งเบาสามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน เพื่อให้บรรลุผลของความเบาจึงใช้เชือกไนลอน ดังนั้นความแข็งของซากจึงสมดุลโดยการทอและความนุ่มนวลของเส้นเงา ฐานแข็งใต้ส่วนมุมของที่นั่งสามารถใช้เป็นโต๊ะข้างและเบาะนั่งเหนือศีรษะแบบนุ่มและเบาะรองนั่งทำให้องค์ประกอบเสร็จสิ้น

ร้านอาหาร

Chuans Kitchen II

ร้านอาหาร Chuan's Kitchen II ซึ่งใช้ทั้งเครื่องปั้นดินเผาสีดำของมณฑลเสฉวนหยิงจิงและวัสดุดินที่ขุดได้จากการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินเป็นสื่อกลางเป็นร้านอาหารทดลองที่สร้างขึ้นจากการทดลองศิลปะพื้นบ้านแบบดั้งเดิมร่วมสมัย Infinity Mind เจาะผ่านขอบเขตของวัสดุและสำรวจรูปแบบสมัยใหม่ของศิลปะพื้นบ้านดั้งเดิม Infinity Mind ได้แยกปะเก็นที่ทิ้งหลังจากกระบวนการเผาเครื่องปั้นดินเผาสีดำของ Yingjing และใช้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งใน Chuan's Kitchen II

เก้าอี้นวม

Infinity

เก้าอี้นวม ความสำคัญหลักของการออกแบบเก้าอี้เท้าแขน Infinity ทำอย่างแม่นยำบนพนักพิง มันคือการอ้างอิงของสัญลักษณ์อินฟินิตี้ - รูปฤๅษีแปด ราวกับว่ามันเปลี่ยนรูปร่างเมื่อหมุนตั้งค่าไดนามิกของเส้นและสร้างเครื่องหมายอินฟินิตี้ขึ้นใหม่ในระนาบหลาย ๆ พนักพิงถูกดึงเข้าด้วยกันด้วยแถบยางยืดหลายเส้นที่สร้างห่วงภายนอกซึ่งจะส่งกลับไปยังสัญลักษณ์ของวงจรชีวิตและความสมดุลที่ไม่มีที่สิ้นสุด การเน้นเพิ่มเติมคือการวางขาไถลที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งยึดและรองรับส่วนด้านข้างของเก้าอี้นวมอย่างแน่นหนาเช่นเดียวกับที่หนีบ

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก