ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คาเฟ่

Hunters Roots

คาเฟ่ เพื่อตอบสนองต่อความสวยงามที่ทันสมัยและสะอาดตาจึงได้สร้างการตกแต่งภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลังผลไม้ที่ใช้ในรูปแบบนามธรรม ลังเติมเต็มช่องว่างสร้างรูปแบบประติมากรรมที่สมจริงราวกับถ้ำ แต่เป็นรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่ายและตรง ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์เชิงพื้นที่ที่สะอาดและควบคุมได้ การออกแบบที่ชาญฉลาดยังช่วยเพิ่มพื้นที่ที่ จำกัด ให้มากที่สุดด้วยการเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริงให้กลายเป็นคุณสมบัติการตกแต่ง ไฟตู้และชั้นวางของมีส่วนช่วยในแนวคิดการออกแบบและภาพประติมากรรม

ประติมากรรมแสงคริสตัล

Grain and Fire Portal

ประติมากรรมแสงคริสตัล ประติมากรรมแสงออร์แกนิกประกอบด้วยไม้และคริสตัลควอตซ์โดยใช้ไม้ที่มาจากแหล่งที่มาอย่างยั่งยืนจากไม้สักเก่า ตากแดดตากฝนลมและฝนมานานหลายสิบปีจากนั้นไม้จะถูกปั้นด้วยมือขัดเผาและทำในภาชนะสำหรับเก็บแสง LED และใช้ผลึกควอตซ์เป็นตัวกระจายแสงตามธรรมชาติ ผลึกควอตซ์ที่ไม่ผ่านการเปลี่ยนแปลงจากธรรมชาติ 100% ถูกนำมาใช้ในงานประติมากรรมแต่ละชิ้นและมีอายุประมาณ 280 ล้านปี มีการใช้เทคนิคการตกแต่งไม้ที่หลากหลายรวมถึงวิธี Shou Sugi Ban ในการใช้ไฟเพื่อการถนอมอาหารและให้สีตัดกัน

แสง

Capsule

แสง รูปร่างของหลอดไฟแคปซูลซ้ำรูปแบบของแคปซูลที่แพร่หลายในโลกสมัยใหม่เช่นยาโครงสร้างสถาปัตยกรรมยานอวกาศเทอร์โมสหลอดแคปซูลเวลาที่ส่งข้อความถึงลูกหลานมาหลายสิบปี สามารถมีได้สองประเภท: แบบมาตรฐานและแบบยาว โคมไฟมีให้เลือกหลายสีและมีระดับความโปร่งใสที่แตกต่างกัน การคาดด้วยเชือกไนลอนช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับโคมไฟ รูปแบบสากลคือการกำหนดความเรียบง่ายของการผลิตและการผลิตจำนวนมาก การประหยัดในกระบวนการผลิตหลอดไฟเป็นข้อได้เปรียบหลัก

ศาลา

ResoNet Sinan Mansions

ศาลา ResoNet Pavilion ได้รับมอบหมายจาก Sinan Mansions ในเซี่ยงไฮ้เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2017 ประกอบด้วยศาลาชั่วคราวพร้อมไฟ LED แบบโต้ตอบ "resonet" ที่ติดอยู่ที่พื้นผิวด้านใน ใช้เทคนิค Low-Fi เพื่อแสดงภาพความถี่เรโซแนนซ์ที่มีอยู่ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติผ่านการทำงานร่วมกันของสาธารณะและองค์ประกอบโดยรอบที่ตรวจพบโดยตาข่าย LED Pavilion ให้แสงสว่างแก่อาณาจักรสาธารณะเพื่อตอบสนองต่อสิ่งเร้าที่สั่นสะเทือน นอกจากผู้เข้าชมจะมาขอพรในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิแล้วยังสามารถใช้เป็นเวทีการแสดงได้อีกด้วย

สำนักงานบริการ

Miyajima Insurance

สำนักงานบริการ แนวคิดของโครงการคือ "เชื่อมออฟฟิศกับเมือง" โดยใช้ประโยชน์จากสิ่งแวดล้อม ไซต์ตั้งอยู่ในสถานที่ที่แสดงภาพรวมของเมือง เพื่อให้ได้พื้นที่รูปทรงอุโมงค์นั้นถูกนำมาใช้ซึ่งจะผ่านจากประตูทางเข้าไปยังส่วนท้ายของพื้นที่สำนักงาน แนวของไม้เพดานและช่องว่างสีดำที่ติดตั้งไฟและเครื่องปรับอากาศเน้นทิศทางไปยังเมือง

เก้าอี้นวม

Lollipop

เก้าอี้นวม เก้าอี้นวม Lollipop เป็นการผสมผสานระหว่างรูปทรงแปลกตาและสีสันที่ทันสมัย องค์ประกอบเงาและสีของมันต้องดูจากระยะไกลเหมือนลูกกวาด แต่ในขณะเดียวกันเก้าอี้เท้าแขนก็ควรเข้ากับการตกแต่งภายในในสไตล์ที่แตกต่างกัน รูปทรงของ chupa-chups เป็นพื้นฐานของที่วางแขนส่วนหลังและเบาะนั่งทำในรูปแบบของลูกอมคลาสสิก เก้าอี้นวม Lollipop ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชอบการตัดสินใจและแฟชั่นที่กล้าหาญ แต่ไม่ต้องการละทิ้งฟังก์ชันการทำงานและความสะดวกสบาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก