ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

DARYA

เก้าอี้ อันที่จริงเก้าอี้ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวสวยวัยรุ่นสาวสวยขี้เล่นโคตรสง่าแถมยังผ่อนคลายอีกด้วย! ด้วยแขนและขาที่กระชับยาว นี่คือเก้าอี้ที่ฉันออกแบบด้วยความรักและแกะสลักด้วยมือทั้งหมด ชื่อของผู้หญิงคนนั้นคือ "Darya"

หูฟังบลูทู ธ

Bluetrek Titanium +

หูฟังบลูทู ธ ชุดหูฟัง "Titanium +" ใหม่จาก Bluetrek ออกแบบอย่างมีสไตล์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการ "ยื่นมือออกไป" (ท่อบูมที่ยื่นออกมาจากหูฟังทรงกลม) สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ทนทาน - โลหะผสมอลูมิเนียมอัลลอยด์และที่สำคัญที่สุดคือมาพร้อมกับความสามารถ เพื่อสตรีมสัญญาณเสียงจากอุปกรณ์อัจฉริยะล่าสุด คุณสมบัติการชาร์จเร็วช่วยให้สามารถขยายบทสนทนาของคุณได้ในทันที การออกแบบสิทธิบัตรที่รอการอนุมัติของการจัดตำแหน่งแบตเตอรี่ช่วยให้ความสมดุลของน้ำหนักบนหูฟังเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า

Straw

ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า การออกแบบของเครื่องผสมอ่างล้างหน้าแบบ Straw faucet ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลอดสำหรับดื่มแบบเด็กและสนุกสนานที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นในฤดูร้อนหรือเครื่องดื่มร้อนในฤดูหนาว ด้วยโครงการนี้เราต้องการสร้างผลงานการออกแบบที่ร่วมสมัยสนุกสนานและสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน สมมติว่าแอ่งเป็นภาชนะแนวคิดเริ่มต้นมีจุดประสงค์เพื่อเน้นก๊อกน้ำเป็นองค์ประกอบติดต่อกับผู้ใช้เช่นเดียวกับหลอดดื่มเป็นจุดติดต่อกับเครื่องดื่ม

ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า

Smooth

ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า การออกแบบของเครื่องผสมอ่างล้างหน้าแบบ Smooth faucet ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงกระบอกที่บริสุทธิ์ที่สุดทำให้ท่อที่ไหลเข้าสู่ผู้ใช้อย่างเป็นธรรมชาติ เราตั้งใจที่จะแยกโครงสร้างของรูปแบบที่ซับซ้อนตามปกติที่ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มีทำให้ได้รูปทรงกระบอกที่เรียบและค่อนข้างเรียบง่าย รูปลักษณ์เพรียวบางที่เกิดจากลายเส้นนั้นค่อนข้างน่าแปลกใจเมื่อวัตถุนี้ทำหน้าที่เป็นส่วนต่อประสานกับผู้ใช้สำหรับสิ่งนี้เป็นรูปแบบที่ผสมผสานการออกแบบแบบไดนามิกเข้ากับการใช้งานที่สมบูรณ์แบบของเครื่องผสมอ่างล้างหน้า

กล่องแบตเตอรี่แบบพกพา

Parallel

กล่องแบตเตอรี่แบบพกพา เช่นเดียวกับ iPhone 5 Parallel ถูกตั้งค่าให้ดึงดูดผู้บริโภคด้วยแบตเตอรีแบตเตอรีขนาดใหญ่ 2,500mAh ซึ่งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 1.7 เท่า สิ่งนี้สะดวกอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภคที่ต้องเดินทางตลอดเวลาและใช้ความสามารถของ iPhone อย่างเต็มที่ Parallel เป็นแบตเตอรี่ที่ถอดออกได้พร้อมตัวเรือนโพลีคาร์บอเนตที่ทนทาน เปิดเมื่อจำเป็นต้องใช้พลังงานมากขึ้น ลบเพื่อแบ่งเบาน้ำหนัก มันถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับมือของคุณ ด้วยสายฟ้าผ่าในตัวและเคสป้องกัน 5 สีที่ตรงกับความยาวเดียวกันกับ iPhone 5

โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ

Dining table and beyond

โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ ตารางนี้มีความสามารถในการปรับพื้นผิวให้เป็นรูปร่างวัสดุพื้นผิวและสีต่างๆ ในทางตรงกันข้ามกับโต๊ะทั่วไปซึ่งโต๊ะทำหน้าที่เป็นพื้นผิวคงที่สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับเสิร์ฟ (จานจานจานเสิร์ฟ ฯลฯ ) ส่วนประกอบของโต๊ะนี้ทำหน้าที่เป็นทั้งพื้นผิวและอุปกรณ์เสริมสำหรับเสิร์ฟ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถประกอบเป็นส่วนประกอบที่มีรูปร่างและขนาดต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการในการรับประทานอาหารที่ต้องการ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์นี้เปลี่ยนโต๊ะรับประทานอาหารแบบเดิมให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางที่ไม่หยุดนิ่งด้วยการจัดวางอุปกรณ์เสริมทรงโค้งใหม่อย่างต่อเนื่อง