ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้นวม

Infinity

เก้าอี้นวม ความสำคัญหลักของการออกแบบเก้าอี้เท้าแขน Infinity ทำอย่างแม่นยำบนพนักพิง มันคือการอ้างอิงของสัญลักษณ์อินฟินิตี้ - รูปฤๅษีแปด ราวกับว่ามันเปลี่ยนรูปร่างเมื่อหมุนตั้งค่าไดนามิกของเส้นและสร้างเครื่องหมายอินฟินิตี้ขึ้นใหม่ในระนาบหลาย ๆ พนักพิงถูกดึงเข้าด้วยกันด้วยแถบยางยืดหลายเส้นที่สร้างห่วงภายนอกซึ่งจะส่งกลับไปยังสัญลักษณ์ของวงจรชีวิตและความสมดุลที่ไม่มีที่สิ้นสุด การเน้นเพิ่มเติมคือการวางขาไถลที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งยึดและรองรับส่วนด้านข้างของเก้าอี้นวมอย่างแน่นหนาเช่นเดียวกับที่หนีบ

แสง

Capsule

แสง รูปร่างของหลอดไฟแคปซูลซ้ำรูปแบบของแคปซูลที่แพร่หลายในโลกสมัยใหม่เช่นยาโครงสร้างสถาปัตยกรรมยานอวกาศเทอร์โมสหลอดแคปซูลเวลาที่ส่งข้อความถึงลูกหลานมาหลายสิบปี สามารถมีได้สองประเภท: แบบมาตรฐานและแบบยาว โคมไฟมีให้เลือกหลายสีและมีระดับความโปร่งใสที่แตกต่างกัน การคาดด้วยเชือกไนลอนช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับโคมไฟ รูปแบบสากลคือการกำหนดความเรียบง่ายของการผลิตและการผลิตจำนวนมาก การประหยัดในกระบวนการผลิตหลอดไฟเป็นข้อได้เปรียบหลัก

ศาลา

ResoNet Sinan Mansions

ศาลา ResoNet Pavilion ได้รับมอบหมายจาก Sinan Mansions ในเซี่ยงไฮ้เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2017 ประกอบด้วยศาลาชั่วคราวพร้อมไฟ LED แบบโต้ตอบ "resonet" ที่ติดอยู่ที่พื้นผิวด้านใน ใช้เทคนิค Low-Fi เพื่อแสดงภาพความถี่เรโซแนนซ์ที่มีอยู่ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติผ่านการทำงานร่วมกันของสาธารณะและองค์ประกอบโดยรอบที่ตรวจพบโดยตาข่าย LED Pavilion ให้แสงสว่างแก่อาณาจักรสาธารณะเพื่อตอบสนองต่อสิ่งเร้าที่สั่นสะเทือน นอกจากผู้เข้าชมจะมาขอพรในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิแล้วยังสามารถใช้เป็นเวทีการแสดงได้อีกด้วย

เก้าอี้นวม

Lollipop

เก้าอี้นวม เก้าอี้นวม Lollipop เป็นการผสมผสานระหว่างรูปทรงแปลกตาและสีสันที่ทันสมัย องค์ประกอบเงาและสีของมันต้องดูจากระยะไกลเหมือนลูกกวาด แต่ในขณะเดียวกันเก้าอี้เท้าแขนก็ควรเข้ากับการตกแต่งภายในในสไตล์ที่แตกต่างกัน รูปทรงของ chupa-chups เป็นพื้นฐานของที่วางแขนส่วนหลังและเบาะนั่งทำในรูปแบบของลูกอมคลาสสิก เก้าอี้นวม Lollipop ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชอบการตัดสินใจและแฟชั่นที่กล้าหาญ แต่ไม่ต้องการละทิ้งฟังก์ชันการทำงานและความสะดวกสบาย

การควบคุมคุณภาพอากาศ

Midea Sensia AQC

การควบคุมคุณภาพอากาศ Midea Sensia AQC เป็นไฮบริดอัจฉริยะที่ผสานการตกแต่งภายในบ้านเข้ากับทั้งความสง่างามและสไตล์ นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นมนุษย์ผ่านคุณสมบัติต่างๆการควบคุมอุณหภูมิและการฟอกคุณภาพอากาศด้วยแสงและแจกันเพื่อการตกแต่งห้อง ความเป็นอยู่ที่ดีมาถึงผ่านเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่สามารถอ่านสภาพแวดล้อมและรักษาอุณหภูมิและความชื้นในพื้นที่ให้คงที่ตามการตั้งค่าก่อนหน้านี้ที่ผลิตโดย MideaApp

เครื่องปรับอากาศ

Midea Sensia HW

เครื่องปรับอากาศ Midea Sensia ส่งเสริมคุณภาพชีวิตและวิธีใหม่ในการเปิดเผยวัตถุแห่งการตกแต่ง นอกเหนือจากประสิทธิภาพการไหลของอากาศและความเงียบแล้วยังมีแผงสัมผัสที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งช่วยให้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นและสีและความเข้มของสายฟ้า การบำบัดด้วยสีช่วยในกระบวนการต่อต้านความเครียดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ได้รับความนิยมทั้งในด้านความเป็นอยู่และความสวยงาม นอกเหนือจากความสวยงามที่แตกต่างกันแล้วรูปทรงของมันยังผสมผสานการตกแต่งภายในบ้านที่มีทั้งความสง่างามและสไตล์โดยให้คุณค่ากับบ้านด้วยแสงทางอ้อม