ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศาลาขี่ม้า

Oat Wreath

ศาลาขี่ม้า ศาลาขี่ม้าเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ขี่ม้าที่สร้างขึ้นใหม่ วัตถุตั้งอยู่บนมรดกทางวัฒนธรรมและได้รับการคุ้มครองโดยพื้นที่ทางวัฒนธรรมของชุดประวัติศาสตร์ของนิทรรศการ แนวคิดทางสถาปัตยกรรมหลักคือการยกเว้นกำแพงเมืองหลวงขนาดใหญ่เพื่อสนับสนุนองค์ประกอบลูกไม้ไม้โปร่งใส แรงจูงใจหลักของเครื่องประดับด้านหน้าคือรูปแบบจังหวะที่เก๋ไก๋ในรูปแบบของหูข้าวสาลีหรือข้าวโอ๊ต เสาโลหะบาง ๆ แทบจะมองไม่เห็นแสงของหลังคาไม้ที่ติดกาวซึ่งยกขึ้นพร้อมกับความสมบูรณ์ในรูปแบบของเงาหัวม้า

บ้านส่วนตัว

The Cube

บ้านส่วนตัว เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพและกำหนดภาพลักษณ์ของอาคารที่อยู่อาศัยในคูเวตเสียใหม่ในขณะที่รักษาข้อกำหนดด้านสภาพอากาศและความต้องการความเป็นส่วนตัวที่กำหนดโดยวัฒนธรรมอาหรับเป็นความท้าทายหลักที่นักออกแบบต้องเผชิญ Cube House เป็นอาคารโครงสร้างคอนกรีต / เหล็กสี่ชั้นโดยอาศัยการบวกและการลบภายในลูกบาศก์ซึ่งสร้างประสบการณ์แบบไดนามิกระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอกเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ตลอดทั้งปี

บ้านไร่

House On Pipes

บ้านไร่ ตะแกรงท่อเหล็กเรียวที่วางในลักษณะเซลดรอยอาคารให้เหลือน้อยที่สุดในขณะที่ให้ความแข็งแกร่งและความมั่นคงในการยกพื้นที่ใช้สอยเหนือสิ่งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางไอคอนที่เรียบง่ายบ้านไร่แห่งนี้ได้รับการออกแบบภายในกรอบของต้นไม้ที่มีอยู่เพื่อลดความร้อนภายใน สิ่งนี้ได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากการส่ายของบล็อกเถ้าลอยบนอาคารโดยเจตนาด้วยความว่างเปล่าและเงาที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติทำให้อาคารเย็นลง การยกระดับบ้านยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าภูมิทัศน์ไม่ถูกขัดจังหวะและมุมมองไม่ถูก จำกัด

บ้าน

Basalt

บ้าน สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและความหรูหรา การออกแบบนี้สะดุดตาและโดดเด่นอย่างแท้จริงทั้งภายในและภายนอก ประกอบด้วยไม้โอ๊คหน้าต่างที่เปิดรับแสงแดดส่องเข้ามาอย่างเต็มที่และให้ความรู้สึกสบายตา ชวนให้หลงใหลด้วยความงามและเทคนิค เมื่อคุณอยู่ในบ้านหลังนี้คุณจะไม่สามารถสังเกตเห็นความเงียบสงบและความรู้สึกโอเอซิสที่ครอบงำคุณได้ สายลมของต้นไม้และรอบ ๆ ที่มีแสงแดดส่องถึงทำให้บ้านหลังนี้เป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครในการอยู่ห่างจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย บ้านบาซอลต์สร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้คนที่หลากหลาย

การออกแบบลานและสวน

Shimao Loong Palace

การออกแบบลานและสวน การใช้ภาษาที่เป็นธรรมชาติและคล่องแคล่วในการจัดระเบียบภูมิทัศน์ที่เหมาะสมลานภายในเชื่อมต่อกันในหลายมิติซึมผ่านซึ่งกันและกันและแปลงได้อย่างราบรื่น การใช้กลยุทธ์แนวตั้งอย่างชำนาญความแตกต่างของความสูง 4 เมตรจะถูกเปลี่ยนกลับเป็นจุดเด่นและคุณลักษณะของโครงการสร้างภูมิทัศน์ลานภายในที่เป็นธรรมชาติหลายระดับมีศิลปะมีชีวิต

การปรับปรุงท่าเทียบเรือ

Dongmen Wharf

การปรับปรุงท่าเทียบเรือ ท่าเทียบเรือ Dongmen เป็นท่าเทียบเรือเก่าแก่หลายพันปีบนแม่น้ำแม่ของเมืองเฉิงตู เนื่องจากรอบที่แล้วของ "การฟื้นฟูเมืองเก่า" พื้นที่ได้ถูกรื้อถอนและสร้างใหม่โดยทั่วไป โครงการนี้จะนำเสนอภาพประวัติศาสตร์ที่น่าชื่นชมอีกครั้งผ่านการแทรกแซงของศิลปะและเทคโนโลยีใหม่บนแหล่งวัฒนธรรมของเมืองที่หายไปโดยทั่วไปและเพื่อกระตุ้นและลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของเมืองที่หลับใหลมายาวนานให้เป็นสาธารณสมบัติในเมือง